• NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI

  Cẩm nang du học

  ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN 2018

  24/10/2023 09:21:55

  Cẩm nang du học

  Du học vừa học vừa làm, thực chất là du học tự túc tức là đi học ở Nhật bằng 100% kinh phí do mình tự bỏ ra, không có bất kỳ học bổng nào từ các tổ chức, doanh nghiệp hay chính phủ. 

  điều kiện để du học nhật bản 2018 nói chung

  Điều kiện cơ bản để đi du học:

   – Đã tốt nghiệp THPT và độ tuổi từ 18-30.
   – Học lực Trung Bình Khá trở nên, đối với những bạn đã tốt nghiệp ĐH sẽ được ưu tiên hơn khi đi du học so với những bạn không đỗ ĐH và đi du học theo diện vừa học vừa làm.
   – Các bạn du học sinh cần phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt N5 trở nên hoặc có chứng nhận tương đương với 288 tiết học (khoảng 6 tháng) do Trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc trường Đại học Nhật Bản cấp.
   – Đối với trường hợp đi du học Nhật Bản 2018 tại các khóa học cấp bậc Cao đẳng và Đại học cần có trình độ tiếng Nhật N3-N2 và thi tuyển đầu vào tùy từng trường Cao đẳng, Đại học có yêu cầu.
   – Các bạn đã từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản có thể đủ điều kiện đi du học Nhật khi đã về nước sau 1 năm.

  Một số điều kiện khác.

  - Điều kiện về học tiếng Nhật trước khi đi du học.

  Đạt được trình độ tiếng Nhật cơ bản (N5) là yêu cầu bắt buộc khi các bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản
  Tiếng Nhật càng tốt thì cơ hội đi làm thêm và có thù lao tốt càng cao. Đây là điều kiện quan trọng khi bạn đi  du học Nhật Bản tự túc.

  - Điều kiện du học Nhật Bản về người bảo lãnh tài chính.

  Cơ bản người bảo lãnh thường là bố hoặc mẹ, có công việc ổn định, thu nhập cao nhằm giải trình cho nguồn gốc thu nhập. Mỗi du học sinh tham gia, người bảo lãnh phải có sổ tiết kiệm từ 500 triệu trở lên. 

  Những hạng mục giấy tờ, hồ sơ người bảo lãnh sẽ được các công ty tư vấn du học chỉ dẫn rất chi tiết để gia đình hoàn thiện, kể cả sổ tiết kiệm ngân hàng. Đây không phải vấn đề lớn của hồ sơ du học.

  Ngoài ra, cũng liên quan tới xác nhận công việc, nếu du học sinh nào có thời gian trống sau khi ra trường cũng được công ty du học hướng dẫn xác nhận công việc trong khoảng thời gian trống. Form mẫu sẽ được công ty hướng dẫn chi tiết.

  - Điều kiện sức khỏe khi đi du học Nhật.

  Sức khỏe tốt, có chứng nhận
  Không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV
  Đảm bảo thị lực khi tham gia du học


  Trên đây là bài viết “ điều kiện đi du học Nhật Bản 2018”. Các bạn hãy tham khảo thật kĩ để chuẩn bị mọi thứ thật tốt nhé.

  CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY CỔ PHẦN NARUKO

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NARUKO

  Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định

  ĐT: 02286.596.616 –0919.653.383

     Liên kết đối tác

  Hotline: 0919.653.383
  Hỗ trợ tư vấn
  Hỗ trợ tư vấn