• NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI

  Giới thiệu về công ty cổ phần Naruko


  Giới thiệu về công ty cổ phần Naruko

  Công ty cổ phần NARUKO được thành lập bởi các vị lãnh đạo có tâm huyết, niềm đam mê và khát vọng với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa hai nước  Việt Nam - Nhật Bản. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực trong nước và quốc tế.

  Trải qua nhiều năm nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm, NARUKO được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao sang học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn, các trường học hàng  đầu Nhật Bản. Với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam môi trường học tập hiện đại, an toàn, lành mạnh, nâng cao tri thức, chắp cánh tương lai. Cũng như cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

  Với phương châm: “Uy tín tạo niềm tin, niềm tin mang đến hạnh phúc”  Công ty Cổ phần NARUKO luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động. Là một doanh nghiệp trẻ cùng với đội ngũ nhân viên đầy lòng nhiệt huyết, NARUKO không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.  Liên kết đối tác

  Hotline: 0919.653.383
  Hỗ trợ tư vấn
  Hỗ trợ tư vấn