• NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI

  Du học Nhật Bản

  DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ 

  27/12/2023 10:33:38

  Chương trình du học Toyota - Kobe

  Du học Nhật Bản ngành công nghệ ô tô

  Nhật Bản hiện đang là nước : - Top đầu về số lượng các thương hiệu xe ô tô - Top 2 thế giới về ngành công nghiệp sản xuất ô tô- Theo Internal Brand, trong top 15 hãng Xe ô tô hàng đầu thế giới có tới 30% là thương hiệu của Nhật- Ngành công nghệ ô tô phát triển bậc nhất thế giới- Với một số tên tuổi thương hiệu danh giá được công nhận trên thị trường thế giới như Toyota, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Honda,...Có thể nói đây là ngành kinh tế trọng điểm của Nhật Bản, được Chính Phủ định hướng phát triển mở rộng quy mô và có nhu cầu cao về nguồn nhân lựcVới tấm bằng cơ khí của Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng tìm được những công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc,… tại Việt Nam

                                                                  

  Đối với các bạn có dự định mong muốn du học Nhật Bản. Việc lựa chọn nghành phù hợp cho bản thân và sau khi ra trường có nhiều cơ hội với nghề nghiệp, hôm nay du học NARUKO sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo về nghành  KỸ THUẬT SỬA CHỮA Ô TÔ , một trong những nghành hiện đang đứng TOP đầu tại Nhật Bản.

  NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ: Là một trong những ngành thế mạnh và mũi ngọn tại quốc gia mặt trời mọc. Do đó, mở ra nhiều tiềm năng về cơ hội học tập để nâng cao năng lực nghề nghiệp, tiếp cận những công nghệ tiên tiến cũng như cơ hội việc làm cho du học sinh. Hệ thống giáo dục có chất lượng hàng đầu và có nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn học sinh.

  Chúng tôi Du Học NARUKO hiện đang là đại diện của trường TOYOTA-KOBE được phép tuyển sinh tại Việt Nam. Vì vậy NARUKO muốn đem cơ hội học tập và làm việc tại nơi đứng TOP đầu Nhật Bản cho các bạn trẻ đang có nhu cầu và theo đuổi nghành KỸ THUẬT SỬA CHỮA Ô TÔ với mức lương ổn định tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam.

  -Lộ trình học tập và du học tại NARUKO :

  +Học liên tục đạt trình độ N5 chỉ trong vòng 04- 06 tháng

  +Sang Nhật học tiếng Nhật trong vòng 1 năm 6 tháng.

  +Có sẵn công việc làm thêm ngay từ khi sang Nhật

  +Điều đặc biệt khi lựa chọn Du học tại NARUKO :

  -Chi phí luôn minh bạch

  +Xử lý 100% hồ sơ (tự dịch thuật, tiết kiệm chi phí)

  +Chi phí xử lý hồ sơ thấp

  +Có KTX tại trung tâm tiện cho việc học tập

  +Chi phí học Tiếng Nhật học sinh tự chi trả

  -Thầy/ cô giáo sẵn sàng hướng dẫn cho việc học

  -Cam kết hỗ trợ DHS trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản

  ----------------------------

  CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NARUKO

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NARUKO

  Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định

  ĐT: 02286.596.616 –0919.653.383  Liên kết đối tác

  Hotline: 0919.653.383
  Hỗ trợ tư vấn
  Hỗ trợ tư vấn