• NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI
  • NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI

TRƯỜNG NHẬT NGỮ JISHUGAKKAN ( JISHUGAKKAN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

09:18 - 22/01/2018 NGÔ ĐỨC MINH

Thông tin về trường Jishugakkan


Trường ngôn ngữ Jishugakkan Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tại trung tâm thành phố Tokyo, thành phố là nơi có môi trường sống tự nhiên tốt nhất, môi trường thuận lợi cho việc học tập và việc làm thêm của tất cả du học sinh khi đến du học tại trường

 

Trường có phương pháp giảng dạy đa dạng dành cho tất cả các học viên, các khóa học luôn phù hợp với trình độ của từng học viên. Với các kỷ năng mà các bạn có thể học như: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp.

Tất cả các giáo viên và nhà trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn nhiệt tình nhất trong các buổi học để các bạn thành thạo nhất. Ngoài ra giáo viên cùng nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt và học tập của tất cả các bạn khi học tại trường.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tại trường, các học viên sẽ có cơ hội được trường giới thiệu ở lại làm việc tại các công ty Nhật Bản trong khu vực phù hợp với năng lực của mình nhất. .

Hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, và các khóa học ngoại khóa, câu lạc bộ như Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật nhằm giúp sinh viên quốc tế sớm làm quen với môi trường sống mới, đồng thời giúp quan hệ bạn bè quốc tế của học sinh thêm bền chặt hơn khi đến Nhật Bản du học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

+ Chương trình đào tạo các khóa học của trường đều tương ứng với trình độ và năng lực học tập của từng học viên.

+ Đào tạo các khóa học đa dạng, và các khóa học dành cho học viên lựa chọn như: lớp chuẩn bị cho kỳ thi EJU, JLPT, viết và soạn thảo văn bản, thư từ và các lớp học về phong cách làm việc của người Nhật,…

+ Sau mỗi tuần học, tất cả các lớp học đều có những bài kiểm tra nhỏ về tiếng Nhật, để nhà trường có thể đánh giá năng lực của từng học viên,dựa vào kết quả của bài kiểm tra có thể tìm ra những điểm yếu của các bạn để có thể hướng dẫn và đào tạo từng thành viên được hoàn thiện và phát huy tốt nhất.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Trường có xây dựng các khu ký túc xá phù hợp với nhu cầu của từng học viên, ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm thêm của các bạn.

Chi phí ký túc xá khoảng 28,000 yên/ tháng, ký túc xá rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ, và tiện lợi như: TV, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp gas, máy giặt, giường, internet…phù hợp với nhiều học viên.

- Học phí ( tỷ giá : Yên)                                                                                                               

Phí xét tuyển

         21.000

Phí nhập học

         52.500

Học phí

         567.000

Cơ sở vật chất

         42.000

Giáo trình, tài liệu

         42.000

                   Tổng

         724.500

 
Trường có các kì nhập học tháng 1, 4, 7,10.
 

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NARUKO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC NARUKO

ĐỊA CHỈ: Trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định

ĐT : 02286.591.661 -0919.653.383


Các trường liên kết

Hotline: 0919.653.383
Hỗ trợ tư vấn