• NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI
  • NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI

TRƯỜNG NGÔN NGỮ AN ( AN LANGUAGE SCHOOL )

08:54 - 22/01/2018 NGÔ ĐỨC MINH

Thông tin trường ngôn ngữ AN


Trường Nhật ngữ An được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại khu vực Narimasu thành phố Tokyo thủ đô của Nhật Bản, Tokyo là một trong những thành phố lớn nhất taị Châu Á, là thành phố của nét văn hóa truyền thống kết hợp với hiện đại. Trường được xây dựng với quy môp lớn, toàn bộ tòa nhà được lắp kính bên ngoài, tạo cho những lớp học và các phòng có ánh sáng và những không gian thoáng mát nhất, để cho học sinh học tập tốt nhất. trường có sơ sở vật chất hiện đại, đâỳ đủ tiện nghi, để cho các bạn học tập và nghiên cứu tốt nhất.Từ trường các bạn chỉ cần mất 10 phút từ ga Narimasu đến ga Ikebukuro và có thể đi thẳng tới Sinjuku, Shibuya mà không cần chuyển tàu.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi đến cho các học viên, tạo môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất. Toàn thể giáo viên và hiệu trưởng nhà trường đều hướng đến cho các bạn khi học tại trường có một tương lai tươi sáng nhất.

Trường có các khóa học đa dạng, các lớp học phù hợp với từng năng lực của học viên, tùy vào khả năng của các bạn giáo viên có nhiều cách dạy với các chủ đề khác nhau, để các bạn hiểu và tiếp thu nhanh nhất.

Ngoài những lớp học cơ bản, nhà trường còn đào tạo các khóa học đặc biệt dành cho các học viên có dự định học tiếp lên đại học hoặc cao đẳng tại Nhật.

Các khóa học được đào tạo tại trường đều hướng đến cho các bạn hoàn thành tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và để cho các bạn có đủ kiến thức để hoàn thành tốt những kỳ thi năng lục được tổ chức tại trường hàng năm.

  • Học phí ( tỉ giá Yên)

Chi phí

Năm đầu

Phí tuyển sinh

21.000

Phí nhập học

52.500

Học phí

542.000

Phí khác

63.000

Tổng

678.500

Phí nhập kí túc xá

34.000

Phí KTX (nộp 1 lần 3 tháng trước khisang nhập học)

30.000

Phí khác

60.000

Tổng

184.000

Trường nằm ở khu vực có môi trường tốt nằm ở trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại, gần ga,có ký túc xá gần trường nên việc đi học và đi làm thêm của các bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn. Ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát và đầy đủ tiện nghi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.

Ký túc xá trường Nhật ngữ An Language

 

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NARUKO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC NARUKO

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định

ĐT: 02286.596.616 –0919.653.383

 

 

 


Các trường liên kết

Hotline: 0919.653.383
Hỗ trợ tư vấn