• NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI
  • NARUKO - SỨ MỆNH KẾT NỐI

HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ KYUSHU ( KYUSHU FOREIGN LANGUAGE ACADEMY)

08:22 - 22/01/2018 NGÔ ĐỨC MINH

Thông tin về học viện ngoại ngữ KyushuHọc viện ngoại ngữ Kyushu (KFLA) được thành lập vào năm 2004 và tọa lạc tại thành phố Fukuoka thuộc tỉnh Fukuoka, đảo Kyushu miền nam Nhật Bản. Học viện ngoại ngữ Kyushu được đặt ngay ở trung tâm thành phố, trước cửa nhà ga Hakata – nơi kết nối các tuyến đường lớn đến mọi vùng miền, thành phố và rất gần với sân bay Fukuoka bởi vậy giao thông vô cùng thuận lợi.  Đặc biệt,  nơi đây còn tập trung rất nhiều các nhà máy, công ti, xí nghiệp và các trụ sở sản xuất của khu vực, bởi  vậy rất thuận lợi cho sinh viên tiếp xúc và trải nghiệm được nhiều nền văn hóa và xã hội Nhật Bản.

                         

  • Những đặc điểm nổi bật của học viện ngoại ngữ Kyushu
  • Học viện ngoại ngữ Kyushu có trụ sở chính là tòa nhà 6 tầng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, có sức chứa hàng trăm sinh viên được đặt tại trung tâm thành phố năng động Fukuoka..
  • Một trong những điểm tự hào của trường chính là đội ngũ giảng viên ưu tú với chuyên môn vững vàng, kiến thức xuất sắc và lòng nhiệt huyết dành cho giáo dục. Chính nhờ nòng cốt này mà mỗi năm trường càng gây dựng được tiếng vang, sự uy tín và chiếm được cảm tình của các thế hệ học viên.
  • Học viện ngoại ngữ Kyushu luôn được đánh giá là môi trường học tập rất lý tưởng dành cho các bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Với mục tiêu phát triển năng lực tiếng Nhật và tư cách, kĩ năng sống của sinh viên thông qua các chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế, trường luôn nỗ lực hết sức để cải thiện, nâng cấp phương pháp giảng dạy cho phù hợp với yêu cầu của xã hội hiện tại.
  • Với phương pháp giảng dạy mới nhất,  lựa chọn những giáo trình tốt nhất học sinh theo học tại Kyushu sẽ được nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học thêm từ nguồn tin bên ngoài giáo trình như xem phim, đọc báo , tạp chí để có được vốn tiếng Nhật phong phú.
  • Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên của học viện sẽ kết hợp với hình ảnh, tranh vẽ,…tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học. Đặc biệt, đối với từng sinh viên khác nhau, nhà trường sẽ dựa vào năng lực, nguyện vọng của từng người mà thực hiện các phương pháp giảng dạy và cung cấp kiến thức phù hợp khác nhau.
  • Các hoạt động khác: hàng năm nhà trường có tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến tham quan ngoại khóa cho sinh viên. Thông qua những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa đó các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản.
  • Chế độ khuyến khích học tập: hàng năm Học viện Kyushu có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Học viện thực hiện giảm học phí cho sinh viên để nhẹ bớt gánh nặng cho gia đình. Đồng thời trao học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong các kì thi tuyển sinh vào trường và khen thưởng cho những sinh viên có kết quả xuất sắc trong quá trình học tập.
  •  Học phí ( tỷ giá Yên):

Chi phí

Năm đầu

Phí tuyển sinh

30,000

Phí nhập học

70,000

Học phí

580,000

Chi phí khác

25,000

Tổng

705,000

Kí túc xá của học viện Kyushu được đặt ở cạnh trường, đi lại thuận tiện, điều kiện vật chất tốt. Ngoài ra ở đây cũng có nhiều khu nhà tập thể, trung cư, phòng trọ cho sinh viên với giá cả phải chăng, đi xe đạp khoảng 5- 10 phút là tới trường.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NARUKO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CUNG ỨNG NHÂN LỰC NARUKO

ĐỊA CHỈ: Trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định

ĐT : 02286.591.661 -0919.653.383


Các trường liên kết

Hotline: 0919.653.383
Hỗ trợ tư vấn